Công dụng của Vitamin Genki + đối với trẻ nhỏ

Trẻ biếng ăn, chậm lớn, hay ốm vặt là nỗi lo lắng của không ít các bậc phụ huynh hiện nay. Hiểu được điều này, các nhà khoa học Nhật Bản đã kết hợp với viện dinh dưỡng Nhật Bản nghiên cứu tạo nên sản phẩm Vitamin Genki+. Vậy Vitamin Genki có những công dụng nào?

Công dụng của Vitamin Genki+

Đối với trẻ em đang trong giai đoạn phát triển thì việc bổ sung các thực phẩm dinh dưỡng và các dưỡng chất, vitamin là việc làm rất cần thiết.

Vitamin Genki+ bổ sung 9 loại vitamin cần thiết cho cơ thể

Vitamin Genki+ bổ sung 9 loại vitamin cần thiết cho cơ thể

Vitamin Genki+ là sản phẩm có 9 loại vitamin được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên không giống như các loại vitamin tổng hợp khác. Vitamin Genki+ không gây nên bất cứ tác dụng phụ nào khi sử dụng như táo bón, khô da. Đây là lý do giải thích tại sao sản phẩm được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn Vitamin Genki+  khi muốn bổ sung vitamin cho trẻ.

Vitamin Genki+ có rất nhiều công dụng như:

Giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể

Vitamin C có trong Genki+ có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của trẻ nhỏ đồng thời tham gia và sự phát triển của mô, làm lành vết thương và bảo vệ trẻ khỏi những chứng cảm lạnh thông thường.

Không chỉ vậy, vitamin C còn là một chất chống oxy hóa quan trọng giúp bảo vệ thành mạch một cách tốt nhất.

Ngoài ra trong Vitamin Genki+ còn có vitamin B6. Loại vitamin này có tác dụng bảo vệ hệ tịm mạch cũng như duy trì và bồi dưỡng các hệ chức năng, thần kinh và não bộ.

Giúp trẻ ăn ngon

Trong Vitamin Genki+ có chứa thành phần vitamin B1, đây là loại vitamin có tác dụng tạo nên những năng lượng cần thiết cho các hoạt động của cơ thể. Đồng thời hỗ trợ và kích thích tiêu hóa, tăng cảm giác thèm ăn cho trẻ.

Vitamin Genki+ giúp trẻ ăn ngon

Có thể nói vitamin B1 đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ cả về thể chất lẫn trí tuệ. Nếu như trẻ thiếu vitamin B1 thường biếng ăn, cơ thể mệt mỏi,… do vậy khi sử dụng sản phẩm Vitamin Genki+ sẽ giúp trẻ ăn ngon, ngủ khỏe hơn.

Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ

Thêm một công dụng của sản phẩm vitamin Genki+ đó là tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Trong Genki+ có chứa vitamin B5 nên có khả năng giúp cơ thể chống lại các nhiễm trùng, sản xuất chất dẫn truyền thần kinh trong não. Không chỉ vậy vitamin B5 còn có khả năng chiết xuất protein, chất béo trong cơ thể…

Axit Folic acid (B9) trong Vitamin Genki+ giữ vai trò quan trọng trong việc sản sinh ra các tế bào máu như hồng cầu, bạch cầu…

Giúp trẻ tăng trưởng chiều cao

Vitamin D3 là một trong 9 loại vitamin chiết xuất tự nhiên có trong sản phẩm Vitamin Genki+. Vitamin D3 có tác dụng thúc đẩy quá trình hấp thụ canxi giúp cho hệ cơ xương thêm vững chắc. Đặc biệt Vitamin Genki+ có tác dụng giúp tăng chiều cao cho trẻ trong giai đoạn phát triển.

Có thể thấy Vitamin Genki+ là sản phẩm có rất nhiều công dụng, chính vì vậy đây là lựa chọn hàng đầu cho trẻ nhỏ đang trong giai đoạn phát triển hoặc những người mất cân bằng dinh dưỡng, người mới ốm dậy….

Hi vọng với những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được hết những công dụng của Vitamin Genki, để từ đó có thể lựa chọn và bổ sung vitamin đúng cách cho con mình.