Vitamin Genki+  cùng bé tới trường

Với mong muốn trẻ em Việt thỏa sức vui chơi, khám phá và học tập mà không bị chi phối  bởi dịch bệnh, Vitamin Genki+ thường xuyên tổ chức các địa điểm uống vitamin miễn phí tại các trường học trên cả nước.

Như một hoạt động thường niên hướng đến cộng đồng, Vitamin Genki+ sẽ tổ chức các điểm uống vitamin Genki+ miễn phí tại các trường học trước khi bước vào thời điểm dịch bệnh hoành hành (mùa hè hoặc mùa đông).

Hoạt động này của Vitamin Genki+ nhận được sự nhiệt tình của quý vị học sinh và các em học sinh. Bởi vì, mùa hè nóng nực hoặc mùa đông ẩm ướt là điều kiện rất thuận lợi cho vi khuẩn và dịch bệnh phát triển. Vì thế bé cần được bổ sung vitamin đầy đủ để tăng cường sức đề kháng, chống trọi với bệnh tật. Cùng với đó, vitamin còn giúp trẻ ăn ngon, khắc phục tình trạng biếng ăn – một trong những nguyên nhân khiến sức đề kháng của trẻ suy giảm. Hơn nữa, 9 loại vitamin có trong 1 gói Genki+ còn được chiết xuất từ thiên nhiên, không gây tác dụng phụ đối với trẻ nhỏ như vitamin tổng hợp.

Sau những lần tổ chức các điểm uống vitamin Genki+ tại các trường học, Ban tổ chức rất vui mừng khi nhận được phản hồi tích cực của quý vị phụ huynh về hiệu quả sử dụng Vitamin Genki+. Sức đề kháng của các bé tốt hơn hẳn, không bị nhiễm bất kỳ dịch bệnh nào từ cảm cúm, hắt hơi, sổ mũi thông thường đến sởi, đau mắt đỏ… Nhiều phụ huynh còn nói vui với BTC rằng: “Chị sẽ cho con uống vitamin Genki+ cả năm luôn để cho bé ăn ngon và khỏe mạnh”.

Quả thực những phản hồi tích cực đó là một động lực lớn lao để Genki+ tiếp tục tổ chức các điểm uống vitamin miễn phí. Các điểm uống miễn phí vitamin Genki+ năm nay sẽ liên tục được cập nhật trong những tin tức tiếp theo, quý vị phụ huynh vui lòng đón đọc.

Về vitamin Genki+:

  • Trong 8g Vitamin Genki+ có 9 loại vitamin được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, dựa trên tiêu chuẩn về sinh dưỡng bổ sung cho cơ thể một ngày: Vitamin A, vitamin C, vitamin D3, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, Nicotinicacid Amide (B3), Axit Pantotheni Acid (B5), Axit Folic Acid (B9).
  • Vitamin Genki+ có tác dụng bổ sung 9 nguyên tố vi lượng và các vitamin thiết yếu cho cơ thể mỗi ngày; Giúp tăng cường sức khỏe, tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể.
  • Đối tượng được khuyến khích sử dụng vitamin Genki+
  • Người mất cân bằng dinh dưỡng
  • Trẻ em trong thời kỳ tăng trưởng và phát triển chiều cao
  • Người chơi thể thao và thường xuyên hoạt động
  • Người đang phục hồi cơ thể sau khi ốm dậy.

Thêm bình luận